15 thg 8, 2009

Trò lường gạt mới của việt gian cộng sản: lá bài Nguyễn Tấn Dũng


Trong thời gian qua, sự kiện một số tướng lãnh việt cộng ở quân khu thủ đô Hà Nội bị Nguyễn Tấn Dũng thuyên chuyển và cho nghỉ hưu, đã tạo ra một làn sóng bình luận sôi nổi. (Một số người cho là "cách chức" nhưng chưa hẳn là như vậy) Đa số những bình luận gia đều cho rằng đó là "tin mừng" vì phe thân Mỹ đã lấn lướt phe thân Trung Cộng. Chỉ có một số rất ít người còn dè dặt cho rằng đó là cạm bẫy lưu manh của bọn việt gian cộng sản. Sau đây chúng ta thử nhận định về sự kiện đó xem thế nào. Phải chăng đó là tin mừng hay chỉ là cạm bẫy? Chúng ta nhận định bằng cách tự đặt câu hỏi và tự trả lời:

Câu hỏi một: - Có phe thân Mỹ và phe thân Trung Cộng trong băng đảng việt gian cộng sản hay không?

Đáp: - Không có phe thân Mỹ mà cũng không có phe thân Trung Cộng. Chỉ có một "phe" duy nhất, đó là "phe" làm CHÓ SĂN CHO TRUNG CỘNG, hay còn có một tên gọi khác, đó là phe ăn cướp! Trung Cộng chỉ coi bọn việt gian cộng sản như là những con chó săn, chớ đâu có coi bọn này ngang hàng như bạn bè mà gọi là "thân"! Ví dụ, ta nói: - Tôi thân với anh vì anh là bạn của tôi, chớ không ai nói ông chủ thân với thằng nô lệ! Đã là chủ rồi thì hoặc là bóp cổ nô lệ hoặc là đối xử nhẹ tay với nó, chớ đời nào coi thằng nô lệ là bạn!

Câu hỏi hai: - Nếu không có phe thân Mỹ thì tại sao có bình luận gia ở hải ngoại đã nhận xét rất nhiều lần là Mỹ đã, đang và sẽ giúp cho việt cộng xuống cọp được an toàn, hạ cánh được an toàn?

Đáp: - Đây là sự nhận định bố láo của "bình loạn gia", cứ làm y như Mỹ đã kiểm soát được đảng cộng sản Việt Nam 100 phần trăm! Sự thật thì ngược lại! Hiện nay Trung Cộng đang kề hai ba con dao rất bén vào cổ cả băng đảng Việt Gian cộng sản. Thằng chó đẻ nào mà hó hé, có ý chống đối là nó cắt cổ liền! Trung Cộng nó sát liền một bên nách còn thằng Mỹ thì ở tuốt bên kia quả địa cầu, cách nửa vòng trái đất, ai có lợi thế hơn? Khi cần đánh chiếm Việt Nam, nó chỉ cần chừng vài ba tiếng đồng hồ là chiếm xong Hà Nội và chỉ cần chừng hai ngày là nó chiếm hết nước Việt Nam!

Câu hỏi ba: - Như vậy thì cái nhóm chữ "xuống cọp được an toàn và hạ cánh được an toàn" là nhằm ý nghĩa gì?

Đáp: - Nó có ý muốn gián tiếp ngụ ý hai chữ "THA THỨ" = "đầu hàng việt cộng". Tức là muốn kêu gọi toàn thể người Việt trong và ngoài nước HÃY THA THỨ CHO BỌN VIỆT GIAN CỘNG SẢN! Tụi nó đã lỡ làm chết .... MƯỜI TRIỆU NGƯỜI rồi thì bây giờ nên THA THỨ(!), quên đi quá khứ, xóa bỏ hận thù để cùng nhau .... hưởng thụ tương lai! Tuy nhiên, những thằng "đầy tớ" thì hưởng thụ khoái lạc trong những lâu đài sang trọng có chó bẹc giê canh gác, còn 80 triệu "ông chủ" thì hì hục .... húp CHÁO ĐỘN KHOAI MÌ và nằm lăn lóc ở ngoài đường vì mất mẹ nó nhà rồi!!!

Câu hỏi bốn: - Nhưng nếu chúng ta không muốn tha thứ thì sao?

Đáp: - Đó là lý do vì sao mà bình luận gia bưng bô cho việt cộng thường xuyên nhắc đi nhắc lại cái câu "NGƯỜI MỸ đã, đang và sẽ giúp việt cộng xuống cọp/hạ cánh được an toàn" Người Mỹ coi như là "thầy" của Việt Nam Cộng Hòa mà ông thầy đã quyết định tha thứ cho kẻ thù thì lý do gì người học trò không chịu tha thứ? Thêm nữa, cộng đồng người Việt tại hải ngoại hiện nay là linh hồn chống cộng của những đồng bào ở trong nước. Một khi đồng bào ở trong nước thấy cộng đồng người Việt tại hải ngoại đã đầu hàng việt cộng ("tha thứ") thì họ đâm ra mất hết tinh thần, nhiều người sẽ buông xuôi bỏ cuộc, phó mặc số phận cho kiếp nô lệ vĩnh viễn! Riêng đối với những người đang chống cộng ở hải ngoại mà nghe những bài nói chuyện của "bình loạn gia" này thì cũng nản chí. Ờ nhỉ, thằng Mỹ nó là "sư phụ" của mình mà nó đã quyết định tha tội cho việt cộng thì mình còn đánh đấm gì nữa, có chống đối cũng vô ích! Thôi thì ..... đầu hàng cho xong! Thế là tan rã hết đội ngũ!

Cái mất dạy và chó đẻ của mấy thằng bình loạn gia đi bưng bô cho việt cộng là ở chỗ đó. Bọn chúng nó núp đằng sau tấm bình phong "người quốc GIAN chống cộng", ban ngày thì "chống" còn ban đêm thì lén lút đi quỳ lạy, xin được bưng bô cho việt cộng!!! Những nhát dao đâm vào sau lưng chúng ta của bọn này hết sức hiểm độc! Thằng nào cũng đội trên đầu lá cờ vàng để làm bùa hộ mệnh nhưng trong ruột của tụi nó toàn là cờ đỏ sao vàng của việt cộng!!!

Bởi vậy cho nên chúng ta phải có cái TRÍ để nhận định tình hình. Cho dù người Mỹ có "tha thứ" đi chăng nữa thì chúng ta vẫn cứ giữ vững lập trường của chúng ta: nhất định phải đấu tranh để tiêu diệt bọn việt gian cộng sản. Mà chưa chắc gì sự việc đã đúng như bình loạn gia bưng bô đã nói. Có ai thấy trên giấy trắng mực đen những văn bản "tha thứ" mà thằng Mỹ đã ký với việt gian cộng sản chưa? Thằng Trung Cộng liệu có để yên cho những thằng đã đi ký giấy "hôn thú" với thằng ma cô khác không, trong khi nó đã chính thức là thằng ma cô làm chủ thân xác con điếm một trăm phần trăm?

Câu hỏi năm: - Bình loạn gia bưng bô đã nhận xét " .... Mỹ cam kết sẽ bảo vệ lãnh thổ cho Việt Nam. Mỹ sẽ rót tiền cho việt cộng để cứu việt cộng qua cơn khủng hoảng tài chánh, cụ thể là vừa rồi Mỹ đã cho việt cộng vài trăm triệu đô la để tùy nghi sử dụng"

Đáp: - Có ai thấy cái văn bản "cam kết" chưa? Những ai là đại diện cho hai bên đã ký? Mà giả sử là có thật đi chăng nữa thì chúng ta hãy nhớ lại việc Mỹ đã "cam kết" bảo vệ Đài Loan để rồi sau đó nó đá đít Đài Loan ra khỏi hội đồng thường trực của Liên Hiệp quốc hồi năm 1971. Mỹ cũng đã "cam kết" bảo vệ lãnh thổ Việt Nam Cộng Hòa, để rồi bây giờ hơn ba triệu người Việt đang sống khắp nơi trên thế giới!

Cho nên cái gọi là "CAM KẾT" của thằng Mỹ cũng giống như lời hứa chung thủy của những bọn ma cô và đĩ điếm thường đùa giỡn với nhau hàng ngày!!!

Còn việc Mỹ rót tiền cho việt cộng? Bộ tiền chùa hay sao mà nó rót? Bình loạn gia muốn nổ thì đó là quyền của bình loạn gia, còn việc của chúng ta là cần phải kiểm chứng lại!

.Câu hỏi sáu: - Nếu Mỹ không chiếm được thế thượng phong ở Việt Nam so với Trung Cộng thì tại sao các bình loạn gia cứ nói là "việt gian cộng sản đang đi sâu vào quỹ đạo của Mỹ"?

Đáp: - Mấy thằng bưng bô, mấy thằng cò mồi chính trị, mấy cái đảng phái ma trơi ở Mỹ và hải ngoại lúc nào cũng mong cho Mỹ xía vô Việt Nam thì tụi nó mới có cơ hội .... trây máu ăn phần! Ví dụ như cái đảng lưu manh Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng, chỉ toàn là những thằng lưu manh, chuyên đi lường gạt đồng bào, lập chiến khu ma, kháng chiến dỏm với MƯỜI NGÀN .... ÂM BINH ở biên giới Thái Lan! Đồng bào ở hải ngoại cứ tưởng thiệt, móc hầu bao ra ủng hộ "kháng chiến" tới mấy chục triệu đô la, bây giờ sáng mắt ra, ai cũng .KHIẾN CHÁN!!!

Ngoài ra, cái gọi là Cao Trào Nhân Bản của ông Nguyễn Đan Quế cũng chỉ là một con rối chính trị, làm cò mồi cho việt cộng mà hiện nay đang được các ủy ban yểm trợ cố thổi phồng lên nhưng nó chỉ cương lên được có một chút xíu rồi lại xẹp lép như con rệp và đang nằm gọn trong ... sọt rác của quốc hội Mỹ!

Nên nhớ, nhất cử nhất động của bọn việt gian cộng sản trong việc giao thiệp với Mỹ đều phải được ông chủ nô lệ Trung Cộng cho phép. Cho nên sự bình luận "việt cộng đang đi sâu vào quỹ đạo của Mỹ" cũng là một dạng bùa phép giống như "Mỹ đã, đang và sẽ giúp việt cộng được xuống cọp được an toàn" Ý của bình loạn gia bưng bô muốn nói rằng: - Đấy, thấy chưa, việt cộng nó CÀNG NGÀY CÀNG CHƠI THÂN VỚI MỸ! Chúng ta, Việt Nam Cộng Hòa là "bạn" của Mỹ, mà Mỹ lại chơi thân với việt cộng, vậy thì việt cộng cũng là "BẠN" của chúng ta!!! Suy luận một cách toán học và "lô dzích" đấy nhé!

Cái bùa phép này nhằm gián tiếp xúi dục cộng đồng người Việt tại hải ngoại bớt chống đối những phái đoàn của việt cộng khi chúng đi sang Mỹ ăn mày. Các "ngài" Triết và Dũng bây giờ đã là "bạn" của Mỹ, mà bạn của Mỹ tức là "bạn" của ta, thôi thì đừng có đi biểu tình chống họ nữa! Những tên có mồi chính trị đã cấy sinh tử phù từng bước một vào đầu óc của các độc giả và khán thính giả. Bọn chúng làm dần từng bước một bằng những thứ bùa mê, ngải lú như : "Mỹ đã, đang và sẽ giúp việt cộng xuống cọp/hạ cánh được an toàn. Việt cộng càng ngày càng đi sâu vào quỹ đạo của Mỹ. Mỹ đã cho việt cộng ăn quá nhiều củ cà rốt mà đánh việt cộng thì đánh bằng gậy rơm ...."

Nhiều lần bị tiêm thuốc độc như vậy vào trong đầu thì đến một lúc nào đó những người chống cộng ở trong và ngoài nước sẽ nản lòng và bỏ cuộc! Một số người đâm ra muốn đi du lịch Việt Nam để ăn chơi thì sẵn có tờ báo điện tử con Tắc Kè nhảy Xì Lô giới thiệu đủ món ăn chơi ở Việt Nam. Những tên tay sai cho cộng sản đã hoạt động một cách rất ăn khớp và nhịp nhàng, kẻ tung người hứng!

Câu hỏi bảy: - Các bình loạn gia trên đài truyền hình còn nói: "kẻ thù của kẻ thù là bạn", như vậy là sao?

Đáp: - Trung Cộng là kẻ thù của chúng ta. Việt gian cộng sản cũng là kẻ thù của chúng ta. Bây giờ bỗng nhiên việt gian cộng sản trở cờ, theo Mỹ chống lại Trung Cộng, "cách chức" mười tướng lãnh "thân" Trung Cộng thì đó là "có lợi" cho chúng ta. Như vậy thì chúng ta phải trải thảm đỏ xem các "ngài" việt cộng như là bạn của chúng ta! Ý của các ngài bình loạn gia là như vậy!

Thật ra, đó chỉ là một trò hề do bọn việt gian cộng sản dựng lên để dọn đường cho lũ cò mồi ở hải ngoại thổi kèn, đánh trống ca ngợi "công lao" của "ngài" Nguyễn Tấn Dũng. Bọn chúng sẽ nói đi nói lại thật nhiều lần cho đến một lúc nào đó cái điều giả dối nó biến thành .... "sự thật"!

Câu hỏi tám: - Một nhân vật cao cấp -xin được giấu tên- ( Có thật vậy hay không ??) trong quân khu thủ đô đã ca ngợi hải quân Việt Nam Cộng Hòa đã anh dũng chống cuộc xâm lăng của Trung Cộng năm 1974 tại quần đảo Hoàng Sa, và ông này cũng ca ngợi 55 chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa đã hy sinh để bảo vệ tổ quốc. Như vậy là hiện nay việt cộng đã trở thành bạn của chúng ta, nếu không thì tại sao chúng lại ca ngợi chúng ta, nghe sướng lỗ tai quá!

Đáp: - Đúng rồi, việt cộng đã trở thành "bạn" của chúng ta nhưng nhớ là phải luôn luôn mặc áo giáp cho thật dày kẻo bị chúng đâm cho mấy nhát dao lút cán! Nghe cho sướng lỗ tai nhưng coi chừng bị bọn chúng đâm cây đũa vót nhọn xuyên từ tai này sang tai kia! Hì hì hì, nói đùa chút thôi!

Việt cộng thường nói rằng năm 1980, bọn chúng cũng "đánh nhau" với hải quân Trung Cộng tại quần đảo Trường Sa. Sự thật thì bọn chúng bỏ chạy vắt giò lên cổ, vãi cứt vãi đái ra quần và bị hải quân Trung Cộng rượt theo bắn chìm hai chiếc tàu, làm hơn 100 tên việt cộng bị toi mạng! Nếu có đánh nhau thì hai bên phải có thiệt hại chứ, ít ra cũng phải bắn chìm được một chiếc tàu của Trung Cộng và chiếc tàu đó tên là gì, số hiệu của tàu là gì? Đằng này ta chỉ thấy bên việt cộng bị chìm tàu và bộ đội bị chết, .như vậy chứng tỏ là bọn chúng chỉ có bỏ chạy thôi mà cũng không nên thân! Vậy mà bọn chúng cứ mặt dày ca ngợi "chiến công" bảo vệ hải đảo Trường Sa chống Trung Cộng!

Khi bị quá nhiều người lên án là dâng quần đảo Hoàng/Trường Sa cho Trung Cộng và hèn nhát không bảo vệ được lãnh thổ của tổ quốc thì việt cộng đã láu cá ."mượn đỡ" chiến công của hải quân Việt Nam Cộng Hòa làm chiến công của chúng! Bây giờ hai bên đã hòa hợp hòa giải rồi, hai bên đã trở thành "bạn", vậy thì chiến công của anh cũng là của tôi, tụi mình xài chung! Cái trò này tên Hồ tặc đã từng sử dụng hồi mới lên nắm chính quyền. Toàn bộ những trí thức của các đảng phái quốc gia đều bị hắn lợi dụng để làm bình phong lòe bịp nhân dân và thế giới, sau đó khi hết xôi rồi việc thì .hắn tỉa lần từng người, cho đi mò tôm!

Tưởng cũng nên nhắc lại, trong trận hải chiến năm 1974 giữa hải quân VNCH và Trung Cộng thì .sơ sơ Trung Cộng phải bỏ xác lại quần đảo Hoàng Sa ba chiếc tàu, còn sĩ quan của bọn chúng từ đại tá trở xuống bị toi mạng khoảng hai chục tên! ..Tự hào lắm chứ, hơn xa lắc cái gọi là quân đội nhân dân cực kỳ hèn nhát, chỉ biết đi buôn lậu thuốc phiện và ăn cắp cây rừng!!!

.Câu hỏi chín: - Một vài bình loạn gia đã nói rằng mong sao cho hai ông Triết và Dũng chơi thân với Mỹ thì toàn dân Việt Nam sẽ được nhờ! Có đúng như vậy không?

Đáp: - Đây là sự đi đêm giữa những bọn lưu manh với nhau nhằm mua bán đổi chác xương máu của 83 triệu đồng bào Việt Nam! Khi xét một vấn đề gì có lợi hay có hại, luôn luôn ta .PHẢI ĐỨNG TRÊN QUYỀN LỢI CỦA 83 TRIỆU DÂN MÀ XÉT chớ không vì quyền lợi của ba triệu thằng đảng viên cộng sản hoặc những thằng đón gió trở cờ, đi làm tay sai cho cộng sản và những thằng tư bản Mỹ bẩn thỉu!

Việt cộng mà chơi thân với Mỹ thì chỉ có tập đoàn bóc lột của bọn chúng càng giàu thêm, còn người dân nghèo thì vẫn nghèo. Vào thời bạo chúa Lê Duẩn, người dân phải ăn cơm độn với khoai mì và bo bo thì thời nay, khi thằng Triết và thằng Dũng chơi thân với Mỹ, người dân phải ăn cháo độn với khoai mì và ngủ ở ngoài đường vì nhà đã bị bọn chúng cướp mất mẹ nó rồi! Dưới thời tên bạo chúa Lê Duẩn, người dân nghèo dù sao cũng vẫn còn "một túp lều tranh và hai quả tim vàng" để chui ra rúc vào, còn thời nay Võ Văn Kiệt "đổi mới", Triết-Dũng thân Mỹ thì người dân ngủ ở đầu đường xó chợ!

Đó, chơi thân với Mỹ là "sướng" như vậy đó!

Câu hỏi mười: - Như vậy chắc là phải chờ cái đảng dân Chủ 21 của "cụ" Hoàng Minh Chính lên nắm chính quyền thì đời sống người dân mới khá lên được? Bởi vì dầu sao, chúng tôi thấy trong bản cương lĩnh của đảng Dân Chủ 21 có xác định rõ là sẽ đấu tranh cho 1001 quyền lợi của dân nghèo? Có đúng như vậy không?

Đáp: - Giả sử như bọn cộng sản bị lật đổ và cái đảng Dân Chủ 21 của ông "thánh dưa hấu" Hoàng Minh Chính lên nắm quyền thì .đời sống của người dân sẽ bị khốn nạn hơn gấp MỘT NGÀN LẦN! Có nghĩa là những tên đảng viên của đảng Dân Chủ 21 sẽ ăn cắp, ăn cướp và tham nhũng nhiều hơn bọn việt gian cộng sản GẤP MỘT NGÀN LẦN! Vì sao vậy? Có hai lý do:

- Lý do một: - Bọn việt cộng nó đã hút máu người dân liên tục trong 60 năm nay, cho tới nay tụi nó đã tạm no. (Tất nhiên lòng tham không đáy thì không bao giờ thỏa mãn dù bọn chúng biết chắc khi chết xuống địa ngục cũng không thể nào đem theo số tiền ăn cướp xuống dưới đó) Thằng nghèo hạng bét cũng có bạc triệu đô la. Trong khi đó thì những đảng viên của đảng Dân Chủ 21, thằng nào thằng nấy đều đang đói xanh mắt cuốc, giống như một thửa ruộng khô bị nứt nẻ, bị hạn hán trong nhiều năm, có tưới bao nhiêu nước cũng không đủ. Vậy thì bây giờ nếu được nắm chính quyền thì bọn chúng sẽ phải tranh thủ ăn cắp, ăn cướp và tham nhũng gấp ngàn lần đảng cộng sản, để đi theo kịp .... bước tiến của đàn anh! Đó là lý do vì sao có câu chuyện ngụ ngôn hài hước Tây phương nói về một bà lão thường xuyên đi nhà thờ để cầu cho baọ chúa được sống lâu!

- Lý do hai: Đây là lý do quan trọng bậc nhất. Đảng Dân Chủ 21 sẽ ăn cắp, ăn cướp và tham nhũng gấp một ngàn lần cái đảng việt cộng bởi vì TOÀN BỘ CÁI BỘ MÁY GIẾT NGƯỜI CỦA THẰNG HỒ TẶC VẪN CÒN NGUYÊN ĐÓ. Hay nói cho rõ hơn, cái chế độ độc tài cộng sản, với bộ máy đàn áp chuyên chính vô sản vẫn còn nguyên và nó được điều hành trên nguyên lý: ĐẢNG LÃNH ĐẠO, ĐẢNG QUẢN LÝ VÀ ĐẢNG LÀM CHỦ. (Câu chơi chữ và bịp người dân là "Đảng lãnh đạo, chính quyền quản lý, nhân dân làm chủ") Đảng Dân Chủ 21 chỉ muốn CANH TÂN cái bộ máy đó chớ không muốn xóa bỏ. NGU GÌ XÓA BỎ, UỔNG LẮM!!!

Phải xóa bỏ toàn bộ cái chế độ chớ không phải chỉ xóa bỏ cái chính quyền đang điều hành cái chế độ đó. Bất cứ thằng nào lên thay thế, cũng sẽ đi vào cái vết xe cũ của bọn việt gian cộng sản, bởi vì bộ máy điều hành chế độ vẫn như cũ.

Không những đảng Dân Chủ lên thay thế sẽ ăn cắp, ăn cướp mà bất cứ đảng phái ( Cộng Sản nào )nào thay thế cũng sẽ tệ hại giống như vậy. Cái chế độ nó làm hư hỏng con người. Dù là người rất lương thiện mà ở trong một môi trường xấu thì bắt buộc người đó sẽ trở thành xấu! Một em bé gái mà sống trong động đĩ thì khi lớn lên chắc chắn sẽ trở thành gái điếm! Sau đây, tôi xin đưa thêm một ví dụ khác:

Giả sử như có một người mang tên là "Ông Liêm Khiết" là vị lãnh đạo một quốc gia. Hàng ngày có hàng triệu tiền thuế - tiền mặt- do nhân viên cấp dưới đi thâu từ người dân, đem về bỏ trên bàn làm việc của ông ta. Không có thủ quỹ, không có kế toán, không có người an ninh canh giữ tiền. Nói tóm lại là không có bất cứ một biện pháp nào để quản trị và bảo vệ số tiền đó. Nếu cao hứng, ông Liêm Khiết có thể lượm một bó tiền bỏ túi xài chơi cũng được. Không có bất cứ một nhân viên hay đồng sự nào dám theo dõi hay kiểm soát ông ta. Như vậy thì sau một thời gian, người lãnh đạo đó có còn là người liêm khiết hay không?

Đọc đến đây, sẽ có người kêu lên: - Chuyện hoang đường! Làm gì có cái bộ máy của quốc gia nào mà kỳ khôi như vậy? Cứ y như là sống ở trên thiên đàng!

Ấy vậy mà có đấy! Đó chính là cái bộ máy cai trị của cái quốc gia gọi là nước Cộng Hòa Xã Nghĩa Việt Nam! Đó là lý do vì sao mà có nhiều đảng phái, tổ chức đấu tranh chỉ muốn "CANH TÂN" bộ máy chớ không muốn xóa bỏ cái bộ máy xay thịt hamburger đó! Biết đâu mai mốt đến phiên họ lên nắm quyền cai trị thì SƯỚNG CHO HỌ biết chừng nào! Giàu có mấy hồi!

Câu hỏi mười một: - Nếu như vậy thì chắc phải là đảng Việt Tân lên nắm chính quyền thì đời sống người dân Việt Nam mới khá được?
Đáp: - Đảng Việt Tân ( vì Vịt Tiềm chỉ là công cụ Cộng Sản ) mà lên nắm chính quyền thì họ SẼ THÂU THUẾ HÍT THỞ KHÔNG KHÍ! Có nghĩa là họ sẽ tính toán một người dân, tùy theo số tuổi, sức khỏe và hình dạng cơ thể để họ đánh thuế hít thở không khí. Ví dụ một người trung bình trong một ngày hít thở hết năm mét khối không khí thì họ sẽ đánh thuế năm mét khối đó! Không khí là tài sản của nhà nước, người dân hít thở phải đóng thuế! Nói như vậy thì quý vị có thể hình dung ra sự tàn bạo và khủng khiếp, tai họa cho người dân sẽ như thế nào nếu họ phải sống dưới sự cai trị của đảng Việt Tân! Những ai ủng hộ Việt Tân, mong cho bọn chúng lên nắm chính quyền thì cứ việc ủng hộ. Xin mời!

Câu hỏi mười hai: - Có bình loạn gia cho rằng ông Nguyễn Tấn Dũng sẽ là một Boris Yeltsin của Việt Nam. Ông ta là người thanh liêm, ghét giả dối, chống tham nhũng. Sở dĩ bây giờ ông ta chưa chống được tham nhũng là vì ông ta bị cô đơn! Có đúng như vậy không?

Đáp: - Cứ nhìn vào thực tế thì ta sẽ thấy câu trả lời: Nguyễn Tấn Dũng "thanh liêm" mà tài sản của hắn có khoảng .... hai tỷ đô la!!! Hắn và giòng họ của hắn độc quyền kinh doanh khách sạn và xe tắc xi từ Sài Gòn về tới Cà Mau. Hắn ra lệnh bắt toàn dân đi xe gắn máy phải đội mũ cứng và hắn cũng độc quyền sản xuất loại mũ cứng, bán cho toàn dân! Con gái của hắn đi du học tại Thụy Sĩ, khi về nước giữ chức vụ tổng giám đốc ngân hàng kiêm luôn chức vụ đồng chủ tịch hội đồng quản trị của công ty liên doanh Thụy Sĩ và Việt Nam tại Cà Mau! Bàn tay tham nhũng và làm tiền của hắn cùng giòng họ còn thò vào nhiều lãnh vực khác, chỗ nào cũng hái ra bạc, khạc ra tiền! Và còn nhiều lắm, cho nên tài sản của hắn tích lũy được hai tỷ đô la cũng là .... bình thường!

Nếu hắn chỉ sống chân chính nhờ vào đồng lương thủ tướng như thủ tướng Gandhi của Ấn độ thì cho dù hắn có làm thủ tướng tới một ngàn năm cũng không bao giờ để dành được số tiền hai tỷ đô la!

Còn chống tham nhũng? Hắn chống cái bản thân của hắn còn chưa được thì chống ai? $Bl.. Nếu có ngon và chứng tỏ thiện chí thì hắn cứ đem cái tài sản hai tỷ đô la ra mà chia hết cho số dân oan đang sống vất vưởng ở ngoài đường, lúc ấy người dân sẽ tin hắn!

Hiện nay có một số bọn tay sai việt gian cộng sản, làm chó săn cho giặc đã thi nhau đánh bóng và lắp ống đu đủ vào đít tên Nguyễn Tấn Dũng để thổi, tâng bốc hắn sẽ là Yeltsin Việt Nam! Cái tài sản hai tỷ đô la là một trở lực rất lớn $R.. làm cho tên Dũng không bao giờ muốn dân chủ hóa đất nước, chưa kể còn rất nhiều yếu tố phức tạp khác! Hắn không bao giờ cô đơn trong việc ăn cắp, ăn cướp và tham nhũng!

Câu hỏi mười ba: - Giả sử Nguyễn Tấn Dũng muốn là người hùng "Yeltsin" cứu nguy đất nước thì các nước cờ của hắn sẽ đi như thế nào?

Đáp: - Nước cờ của hắn thì chỉ có hắn và bọn tay sai ở hải ngoại biết. Tuy nhiên chúng ta có thể đoán là bọn chúng sẽ làm như thế này, giả sử như bọn chúng muốn phản Tàu để theo Mỹ:

a. Đi đêm với Mỹ, hứa với Mỹ là tụi tao sẽ đi theo mày để chống thằng Tàu nhưng .TỤI MÀY PHẢI YỂM TRỢ CHO TỤI TAO VẪN TIẾP TỤC ĐƯỜNG LỐI CAI TRỊ ĐỘC TÀI TOÀN TRỊ. Nghĩa là đi theo Mỹ để kiếm chác đô la, dự trù con đường bỏ chạy sống nương thân ở bên Mỹ nếu chế độ bị sụp đổ, và đồng thời vẫn tiếp tục được đè đầu cưỡi cổ, bóc lột người dân!

b. Bố thí cho bọn tay sai, cò mồi ở Mỹ một chút xương thừa, canh cặn, ví dụ cho bọn chúng một số ghế trong chính quyền từ bộ trưởng xuống chủ tịch xã, hoặc các ghế đại biểu quốc hội! Những tên tay sai hạng bét trên các báo điện tử chỉ cần được bố thí cho cái ghế chủ tịch xã là mừng lắm rồi! Chỉ cần làm chủ tịch xã cũng đủ uy quyền để đi cướp nhà, cướp đất của dân!

c. Để lừa bịp người dân trong nước và cả thế giới thì bọn chúng sẽ đổi tên một số chức vụ và tên đảng:

- Tổng thống (chức vụ cũ là chủ tịch nước và tổng bí thư đảng)
- Thủ tướng (chức vụ cũ là thủ tướng)
- Đảng Cộng Sản đổi tên thành đảng Cộng Hòa
- Lá cờ máu vẫn lá cờ máu nhưng thay thế cái ngôi sao bằng cái lá đa ở chính giữa!

Nói tóm lại, bọn chúng có đi theo Mỹ hay theo Tàu, toàn dân Việt Nam cũng chỉ làm nô lệ! Tất cả chỉ là những sự điếm đàng và bịp bợm nhờ sự tiếp tay của những tên chó săn đi bưng bô cho việt cộng và bọn tư bản bất lương!

Câu hỏi mười bốn: - Việt cộng có tiền, tụi nó sẽ hối lộ chính quyền Mỹ và giới tư bản Mỹ. Mình là những người đấu tranh chân chính nhưng không có tiền thì sẽ bị thua trong trận chiến này?

Đáp: - Rất khó để hối lộ chính phủ Mỹ. Các chức vụ bên hành pháp đều làm theo nhiệm kỳ. Tổng thống là bốn năm, anh nào giỏi lắm thì tám năm thì chấm hết chớ không phải làm thủ tướng suốt 33 năm như tên răng hô Phạm Văn Đồng! Truyền thông của Mỹ rất mạnh. Họ luôn luôn theo dõi những người có chức quyền rất kỹ. Trước khi nhậm chức phải kê khai tài sản, sau khi rời chức vụ phải kê khai tài sản. Hơi có một điều gì mờ ám là báo chí và quốc hội có quyền chất vấn những người đang giữ những chức vụ cao trong hành pháp và bắt buộc phải trả lời, trả lời không xong thì liệu hồn!

Làm "đầy tớ" ở bên Mỹ rất khó: vi phạm luật pháp một điều gì dù là nhỏ cũng có thể bị bãi chức. Có vị thống đốc một tiểu bang bên Mỹ chỉ ăn hối lộ có vài chục ngàn đô la mà bị bãi chức, bị đưa ra tòa, bị phạt tù treo và bị phạt lao động công ích bốn tháng, phải đi quét dọn trong nhà tù! Trong khi đó, đối với những quan lớn việt cộng thì vài chục ngàn đô chỉ là một bữa nhậu!

Ngành lập pháp của Mỹ thì cứ hai năm được bầu lại một phần ba số dân biểu hoặc nghị sĩ. Như vậy là họ thay đổi nhân sự luôn luôn, việt gian cộng sản có tài thánh cũng không thể nào mua chuộc được hết tất cả! Nếu bọn chúng là thần thánh, cái gì cũng làm được thì bọn chúng đã .... giải phóng cả nước Tàu hoặc nước Mỹ rồi! Có đâu lại đi vác những bộ mặt chó sang Mỹ đi ăn mày rất nhục nhã, nhục hơn triệu lần những người bị bại trận!

Nếu chính phủ Mỹ dễ bị hối lộ thì bọn khủng bố đã hoàn toàn làm chủ nước Mỹ hoặc phá nát nước Mỹ rồi! Bọn khủng bố bán dầu hỏa thì có thiếu gì tiền! Vậy mà bây giờ tên khủng bố Osama Bin Laden, tỷ phú đô la vẫn đang phải trốn chui trốn nhủi như con chó!

Không phải giới tư bản nào của Mỹ cũng thích làm giàu trên xương máu của nô lệ. Họ có nhiều cách để làm giàu. Đối với những người biết nhìn xa, họ thấy phương pháp giàu sổi bằng cách vắt kiệt máu và mồ hôi của những người nô lệ, hoặc buôn bán nô lệ sẽ đem lại hậu quả rất xấu cho chính họ và cho thế giới. Máu của những nô lệ trên toàn thế giới, đặc biệt là tại Việt Nam và Trung Cộng càng bị ép vắt ra thật nhiều thì càng làm cho trái đất này mau bị tàn lụi. Bằng cớ là đã có tập đoàn tài chính của Mỹ rất lớn quyết định rút ra khỏi thị trường Việt Nam, sau khi họ khảo sát nhiều mặt, thấy nhiều tội ác của bọn việt gian cộng sản.

Câu hỏi cuối cùng: - Như vậy tổng kết lại, lá bài Nguyễn Tấn Dũng là gì? Và thái độ của chúng ta cần phải có?

Đáp: - Nói một cách vắn tắt: đó là ĐẠI BỊP, ĐẠI BỊP, ĐẠI ĐẠI BỊP! Sau khi xảy ra vụ "cách chức" thì đài ở hải ngoại đã phỏng vấn một giới chức quân sự tại quân khu thủ đô mà ông này không muốn nêu tên. Tất cả những gì mà tên việt cộng này phát biểu đều đã có sự chuẩn bị trước, được nói cái gì và được tiết lộ cái gì! Nó cũng gần giống như cái trò hề ĐIỀU BỐN HIẾN PHÁP của việt cộng trước đây!

Thái độ của chúng ta là vẫn giữ vững lập trường chính trị, tiếp tục đấu tranh để XÓA BỎ CÁI CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN TÀN ÁC ; và tiêu diệt toàn bộ những tên tội đồ dân tộc. Toàn bộ những đất đai, những lâu đài biệt thự của bọn chúng phải bị tịch thu và trả lại cho những người dân bị chúng cướp bóc. Bọn chúng không thể hóa phép thần thông để đem những nhà và đất đó sang nước Mỹ! Tám mươi ba triệu dân trong và ngoài nước phải thực sự là những người chủ đất nước, phải hiên ngang ngồi trên bàn để giao thiệp với thế giới, chớ không phải chỉ mong được làm những con chó ngồi dưới gầm bàn, chỉ mong cho việt cộng và thằng tư bản Mỹ ngồi ở trên quăng xương xuống rồi tranh nhau dành dựt và gặm! Tiếc thay, những tên tay sai, bưng bô cho việt cộng chỉ mong được có thế Bọn chúng vẫn nghĩ rằng đi làm nô lệ cho thằng nhà giàu Mỹ thì chỉ cần đi bới thùng rác của chúng cũng đủ sống sung sướng!

Chúng ta đấu tranh là để đòi lại toàn bộ đất nước và thực sự làm chủ đất nước chớ không phải là để đi kiếm một ông chủ mới nào đó để đội lên đầu, để tiếp tục đi làm nô lệ! Đây là tinh thần mà cố giáo sư Nguyễn Ngọc Huy đã nói rất rõ ràng. Tiếc thay những người kế tục sự nghiệp của giáo sư đã phản bội lại lý tưởng cao đẹp. Họ chỉ mong được việt cộng cho làm .... chủ tịch xã hoặc làm những con chó ngồi dưới gậm bàn để lượm những mẩu xương do bọn việt gian cộng sản và tư bản Mỹ quăng xuống!

Trần Thanh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét